Tại sao chọn chúng tôi

An Vi F&B quan niệm rằng quý khách hàng là trọng tâm, là định hướng để phục vụ của doanh nghiệp do đó sứ mệnh của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhằm nâng cao sức khoẻ, bởi vì chúng ta có sức khoẻ là có tất cả.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Với cốt lõi luôn xem khách hàng là bạn hàng. Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm với chất lượng vượt trội có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Với phương châm “Chất lượng thật - Giá trị thật”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được hưởng các dịch vụ tốt nhất

Thế mạnh của chúng tôi?

Thế mạnh của chúng tôi?

Cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng nhập khẩu 100% từ Úc và New Zealand… Với các sản phẩm đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của quý khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Đổi trả, hoàn tiền

Đổi trả, hoàn tiền

Nếu nhận được sản phẩm bị lỗi ngoại quan (có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, bể vỡ ) , quý khách vui lòng liên hệ trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng thành công.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.