Lễ ra mắt sản phẩm

Lễ ra mắt sản phẩm "SỮA MIỄN DỊCH LAZU GOLDEN WELLNESS"

Ngày 16/06 tại văn phòng Lãnh sự New Zealand, Công ty TNHH An Vi F&B tham dự lễ ra mắt sản phẩm sữa miễn dịch Lazu Golden Wellness nhập khẩu New Zealand bao gồm sự góp mặt của :

⭐️ Ông Joseph Nelson - Tổng lãnh sự New Zealand tại Việt Nam, Ông Richard Eltherington – Giám đốc điều hành Lazu New Zealand

⭐️ BSCKII Đỗ Thị Ngọc Diệp – PCT Hội Dinh Dưỡng Việt Nam, Các Đại lý phân phối và Đối tác kinh doanh trên toàn quốc.

⭐️ Các ngôi sao có tầm ảnh hưởng Hoa hậu Hà Kiều Anh, Tổng biên tập báo Nữ Doanh Nhân Jenni Võ,…cùng với các kênh truyền thông.

Hiểu thấu được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khoẻ, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, sữa miễn dịch Lazu nhập khẩu từ New Zealand với hai thành phần chính là SỮA NON và MẬT ONG MANUKA, tự nhiên và an toàn, được hàng triệu người trên thế giới tin chọn để tăng cường sức khoẻ, nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên, giúp ngăn ngừa vi khuẩn, virus xâm nhập, bảo vệ cơ thể tránh xa các tác nhân gây bệnh.

Sự kiện ra mắt sản phẩm vừa qua đã đánh dấu một bước thành công lớn trong việc đưa sản phẩm tiếp cận đến khách hàng. Với An Vi F& luôn luôn mong muốn đem đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất để có cuộc sống khoẻ mạnh.

CHỌN LAZU HÃY CHỌN AN VI F&B !

Bài trước